Xác định khả năng gây đột biến giống hoa lan cắt cành (Dendrobium udomsri) bằng Colchicine và tia Gamma - Lê, Văn Hòa (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài: "Xác định khả năng gây đột biến giống hoa lan cắt cành (Dendrobium udomsri) bằng Colchicine tia Gamma" nhằm tạo ra dòng đột biến có triển vọng trong chọn giống Dendrobium mới, chất lượng tốt, từ đó góp phần cải thiện và phát triển nghành trồng lan ở vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.