Phần mềm bản vẽ 3D thiết kế kiến trúc cầu công tác của công trình Cống trong Autocad : - Cù, Ngọc Thắng (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu nhằm tạo phần mềm bản vẽ 3D thiết kế Kỹ thuật công trình Cống (phần cầu công tác) trong Autocad một cách tự động, dễ dàng, nhanh chóng, chính xác.