Khảo sát khả năng hấp thu đạm lân có trong nước thải biogas của than đước : - Hứa, Thị Kim Tuyến (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài " Khảo sát khả năng hấp thu đạm lân có trong nước thải biogas của than đước" được thực hiện để khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả hấp phụ đạm, lân của than đước; đề tài này cũng mở ra hướng mới trong việc ứng dụng các vật liệu có sẵn ở địa phương để xử lý nước thải Biogas cho từng hộ có sẵn mô hình khép kín VACB.