(untitled) - Lâm, Ngọc Phương (CầnThơ, 2009)
Đề tài "Nhân giống cây hoa hồng (Rosa sp.) bằng phương pháp nuôi cấy mô" được thực hiện nhằm mục đích tìm nồng độ các chất điều hòa sinh trưởng và khóang đa lượng thích hợp cho sự tạo chồi, nhân chồi và tạo rễ cây hoa hồng; tìm môi trường ươm và kích thước cây thích hợp cho giai đoạn thuần dưỡng. Đề tài gồm 6 thí nghiệm được bố trí theo thể thức hoàn toàn ngẫu nhiên.
Keywords: Plants, ornamental,Thực vật, cây cảnh; Rose,Hoa hồng