(untitled) - Nguyễn, Hoàng Tú (Cần Thơ, 2009)
Đề tài được thưc hiện nhằm tạo ra các dòng lúa TP9 cải tiến có các đăc tính vượt trội về năng suất, hàm lượng protein cao, amylose thấp, dạng hạt dài. Bằng phương pháp lai tạo truyền thống giữa giống ;úa TP5 với giống TP5 kết hợp kỹ thuật điện di protein SDS-PAGE, một số phương pháp phân tích sinh hóa khảctên các dòng lai giữa hai giống lúa trên.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Rice,Cây lúa