Ngữ pháp tiếng Pháp = - Trần, Huy (Nxb. Đồng Tháp, 1997)
Yêu cầu chính của sách là tạo điều kiện giúp bạn đọc nắm bắt nhanh các yêu cầu về ngữ pháp, sách không có sự giải thích dài dòng trong các đề mục, tập trung nêu bật được ý chủ đạo với các ví dụ minh họa kèm theo. Sách bố cục mạch lạc và khoa học, là phương tiện thiết thực giúp đà đọc giả học hỏi, tham khảo, tra cứu nhanh khi cần thiết trong quá trình đọc và viết tiếng Pháp.