Nghiên cứu quy trình sản suất rượu vang mía : - Lý, Huỳnh Liên Hương (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu với mục tiêu xây dựng qui trình sản xuất rượu vang được làm từ dịch mía ép như một sản phẩmcó giá trị dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe và đa dạng hóa các sản phẩm lên men để đảm bảo giá trị về mặt sinh học của sản phẩm.