Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tăng sinh khối của lactobacillus acidophilus trong môi trường nước thải tàu hủ : - Huỳnh, Thị Yến Ly (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là phân lập dòng vi khuẩn thuần từ men vi sinh, tiến hành khảo sát quá trình tăng sinh khối của vi khuẩn này trong môi trường nước thải tàu hủ với 5 thí nghiệm.