(untitled) - Huỳnh, Thị Yến Ly (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là phân lập dòng vi khuẩn thuần từ men vi sinh, tiến hành khảo sát quá trình tăng sinh khối của vi khuẩn này trong môi trường nước thải tàu hủ với 5 thí nghiệm.
Keywords: Environmental monitoring,Biochemistry,Kiểm soát môi trường,Hóa sinh; Technique,Kỹ thuật