Khảo sát mức đa bội thể của chanh (citrus aurantifolia), hạnh (citrofortunella microcarpa) và cần thăng (limonia acidissima) bằng máy đo đa bội thể : - Nguyễn, Thị Ngọc Trâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài thực hiện khảo sát mức độ đa bội thể của 14 mẫu cây tự nhiên thuộc nhóm: chanh, hạnh, cần thăng trong tập đòan cây có múi thuộc Viện Nghiên cứu và Phát triển công nghệ sinh học, Trường Đại học Cần Thơ bằng máy đa bội thể.