(untitled) - Bùi, Công Quế (Hà Nội, 2010)
Nghiên cứu tính địa chấn khu vực biển Đông và vùng Đông Nam Á, các đặc trưng kiến tạo, địa động lực, trường ứng suất cơ bản trên biển Đông và nguyên nhân, cơ chế phát sinh và những vùng có khả năng phát sinh động đất, sóng thần. Đánh giá độ nguy hiểm và độ rủi ro động đất và sóng thần ở vùng viên biển và hải đảo Việt Nam...
Keywords: Geology,Hydrology,Địa chất học,Thủy văn học