(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng Lan (Cần Thơ, 2009)
Đề tài thực hiện hiện tiêu bản lát cắt ngang để thấy rõ nội quan và phân biệt cấu tạo giun đũa lợn đực và cái. Xác định thời gian, nồng độ, tỉ lệ các hóa chất được sử dụng để thực hiện tiêu bản hiển vi ( qui trình thực hiện tiêu bản)
Keywords: Worms,Giun