Phân lập và tuyển chọn một số dòng vi khuẩn tổng hợp Indole-3-Acetic Acid (Iaa) cao trong rễ cây rau muống (Ipomoea aquatica) ở tỉnh Đồng Tháp : - Vũ, Thành Công (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Phân lập và khảo sát khả năng sinh tổng hợp IAA của 22 dòng vi khuẩn từ rễ cây rau muống và ảnh hưởng của dịch vi khuẩn tới sự nảy mầm hạt rau muống