(untitled) - Vũ, Thành Công (Cần Thơ, 2009)
Phân lập và khảo sát khả năng sinh tổng hợp IAA của 22 dòng vi khuẩn từ rễ cây rau muống và ảnh hưởng của dịch vi khuẩn tới sự nảy mầm hạt rau muống
Keywords: Bacillus (Bacteria),Vi khuẩn; Biotechnology,Công nghệ sinh học