(untitled) - Nguyễn, Đức Cự (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu tổng quan về phương pháp nghiên cứu áp dụng hệ thống hoàn lưu lọc sinh học vào sản xuất giống hải sản. Trình bày kết quả nghiên cứu, cơ sở khoa học kỹ thuật, công nghệ của hệ thống hoàn lưu lọc sinh học và lọc sinh học khép kín áp dụng cho sản xuất giống và nuôi trồng hải sản ven biển Việt Nam
Keywords: Aquaculture,Nuôi trồng hải sản