Ứng dụng phương pháp chưng cất cải tiến trong sản xuất rượu đế lên men : - Ngô, Thị Phương Dung (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài khảo sát quy trình chưng cất rượu đế lên men để nâng cao hiệu suất và thu sản phẩm đạt tiêu chuẩn, góp phần đáp ứng nhu cầu thực tế ở những cơ sở sản xuất rượu tại địa phương trong vùng