Nghiên cứu đặc điểm hình thái giải phẩu của cá ngát (Plotosus canius) : - Nguyễn, Bạch Loan (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Bổ sung thông tin về đặc điểm hình thái giải phẩu của cá ngát, thu thập dẫn liệu về sự biến đổi của những đặc điểm này ở các giai đoạn phát triển khác nhau của chúng