(untitled) - Nguyễn, Bá Phú (Cần Thơ, 2010)
Đề tài thực hiện nhằm khảo sát sự sinh trưởng và hình thái của quýt Đường không hột trên các gốc tháp khác nhau (cam Mật, chanh Tàu và hạnh) theo mô tả của IPGRI (1999). Khảo sát sự hiện diện của tiểu noãn ở giai đoạn nở hoa và 3 ngày sau khi nở hoa. Ghi nhận và kiểm tra số hột/trái để kiểm tra tính trạng không hột của chúng
Keywords: Citrus trees,Cây có múi