(untitled) - Nguyễn, Thị Bích Trâm (Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu việc sử dụng xơ dừa để làm chất mang vi khuẩn Azospirillum lipoferum và khảo sát sự tăng mật số vi khuẩn bằng phương pháp đếm sống
Keywords: Agricultural biotechnology,Công nghệ sinh học nông nghiệp