(untitled) - Nguyễn, Hữu Đặng (Cần Thơ, 2008)
Đề tài được thực hiện nhằm phân tích lợi nhuận của cổ phiếu trước và sau khi chia tách tại thị trường chứng khóan niêm yết Việt Nam nhằm bổ sung các căn cứ khoa học về các đặc tính của thị trường chứng khoán Việt Nam cho nhà đầu tư và các nhà điều hành thị trường trong các trường hợp tách cổ phiếu.
Keywords: Stock exchanges,Trao đổi chứng khóan