Tình hình nhiễm Leptospira trên chó tại thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Bé Mười (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Khảo sát tỷ lệ nhiễm Leptospira trên chó bằng phương pháp vi ngưng kết với 12 chủng huyết thanh kháng nguyên sống Leptospira interrogans trên 300 mẫu huyết thanh chó được thu thập từ bệnh xá thú y và các hộ dân thuộc 3 quận trong khu vực thành phố Cần Thơ.