Phân tích chuỗi giá trị tôm ở đồng bằng sông Cửu Long và so sánh với Thái Lan : - Võ, Thị Thanh Lộc (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu thị trường sản xuất, mua bán tôm, phân tích kinh tế chuỗi tôm và chiến lược nhằm nâng cao giá trị gia tăng, thu nhập và lợi nhuận cũng như phát triển bền vững ngành tôm ở ĐBSCL