(untitled) - Võ, Thị Thanh Lộc (Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu thị trường sản xuất, mua bán tôm, phân tích kinh tế chuỗi tôm và chiến lược nhằm nâng cao giá trị gia tăng, thu nhập và lợi nhuận cũng như phát triển bền vững ngành tôm ở ĐBSCL
Keywords: Aquaculture,Shrimp fisheries,Nuôi trồng thủy sản,Nghề tôm; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế