(untitled) - Đắc Sơn (Tp. HCM, 1996)
Tập sách xuất bản dưới dạng song ngữ Anh-Việt. Các bài được trích từ nhiều cuốn sách viết về văn học sử Hoa Kỳ, cuối mỗi bài có phần tóm lược, câu hỏi thảo luận v.v...tiện lợi cho người muốn trau dồi kĩ năng đọc hiểu những bài luận tiếng Anh. Để nghiên cứu VH sử HK cần phải đọc những cuốn khác nghiêm chỉnh hơn.
Keywords: english language,readers