(untitled) - Võ, Hồng Phượng (Cần Thơ, 2008)
Mục tiêu của nghiên cứu nhằm mô tả tình hình tiêu thụ lúa của csac nông hộ sản xuất lúa ở huyện Long Mỹ, Hậu Giang và tìm ra các nhân tố tác động đến tình hình tiêu thụ này, trên cơ sở đó đề xuất các biện pháp để nâng cao hiệu quả quá trình tiêu thu của các nông hộ trên địa bàn huyện.
Keywords: Agricultural,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế