Đánh giá mức độ đáp ứng nhu cầu của sinh viên chuyên ngành kinh tế vào môi trường làm việc tại các doanh nghiệp ở ĐBSCL trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế : - Huỳnh, Thị Cẩm Lý (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đánh giá mức độ hội nhập của sinh viên chuyên ngành kinh tế vào môi trường làm việc tại các doanh nghiệp ở ĐBSCL trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Sử dụng phương pháp thống kê mô tả để phân tích thực trạng hội nhập vào môi trường làm việc vủa sinh viên. Sử dụng hàm phân tích nhân tố để chỉ ra các yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề hội nhập vào môi trường làm việc của sinh viên.