Ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý sinh viên nội trú, ngoại trú tại phòng công tác sinh viên : - Mạch, Châu An (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nêu lên tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý sinh viên nội trú, ngoại trú trong địa phận trường Đại học Cần Thơ.