Nghiên cứu xây dựng hệ thống phần mềm truyền dữ liệu và hiển thị từ xa hệ thống mạng không dây và di động : - Đoàn, Hòa Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu các phương pháp mang tính khả thi trong việc truyền và hiển thị dữ liệu từ xa trên các hệ thống mạng không dây và di động