Phân lập, tuyển chọn vi khuẩn sản xuất chất kết tụ sinh học, khử nitơ, photpho và ứng dụng trong xử lý nước thải nhà máy sữa : - Bùi, Thế Vinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu quá trình phân lập vi khuẩn, sản xuất chất kết tụ sinh học, khử nitơ, photpho từ các trại chăn bò sữa, trạm thu mua sữa và nước thải nhà máy sữa nhằm tìm ra các dòng vi khủân có khả năng kết tụ cao,...Để ứng dụng hiệu quả trong xử lý nước thải nhà máy sữa.