Thiết kế cảnh quan vườn - rừng Đại học Cần Thơ : - Lê, Văn Bé (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài với mục tiêu: thiết kế cây xanh bằng nhièu mô hình khác nhau dựa vào phong thủy và hiện trạng của khu vực; đưa ra những mô hình thiết kế cây xanh để Ban giám hiệu lựa chọn. Về mục đích lâu dài thì khu vực này là nơi để sinh viên , công viên chức thư giãn, tạo cảnh quan đẹp trong khuôn viên khu II Đại học Cần Thơ.