(untitled) - Chu An (Hà Nội, 2010)
Tập hợp các truyện ngắn của nhà văn Chu An như Con đường lầy, Cô lái đò sông Ninh, Hương cau,...
Keywords: Vietnamese fiction,Vietnamese literature,Tiểu thuyết Việt Nam,Văn học Việt Nam; 20th century,20 century,Thế kỷ 20,Thế kỷ 20