Thành phần hóa học đất ở rừng tràm Trà Sư : - Đinh, Hoài Ửng (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Thành phần hóa học của đất ở rừng tràm Trà Sư đánh giá thành phần hóa học của đất trong khu rừng tràm Trà Sư và định hướng cho công tác qui hoạch quản lý rừng tràm Trà Sư phù hợp trong tương lai.