(untitled) - Liêng, Quang Chiến (Cần Thơ, 2008)
Đánh giá chất lượng nước và xác định các nguồn gây ô nhiễm ở kênh lô 2, phường 4, thị xã Vị Thanh.
Keywords: Water-supply,Chất lượng nguồn nước,Water quality management