Thiết kế mô hình bể tuyển nổi áp lực phục vụ giảng dạy và nghiên cứu : - Đoàn, Quốc Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Thiết kế mô hình bể tuyến nổi áp lực nhằm sử dụng trong việc giảng dạy trực quan cũng như củng cố kiến thức đã học trên giảng đường.