(untitled) - Đoàn, Quốc Toàn (Cần Thơ, 2009)
Thiết kế mô hình bể tuyến nổi áp lực nhằm sử dụng trong việc giảng dạy trực quan cũng như củng cố kiến thức đã học trên giảng đường.
Keywords: Environmental engineering,Kỹ thuật môi trường,Environmental protection,Sewerage; Waste disposal,Xử lý chất thải,Purification