(untitled) - Lê, Văn Trúc (Cần Thơ, 2009)
Thiết kế và chế tạo bể lắng cát chuyển động xoáy để loại cát, điều chỉnh thời gian lưu thích hợp để có được thể loại chất rắn lơ lửng phục vụ cho quá trình giảng dạy.
Keywords: Factory and trade waste,Nước thải,Sewerage; Purification,Lọc nước,Purification