Xử lý Asen trong nước ngầm : - Lê, Nguyễn Tuyết Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Tìm ra giải pháp xử lý Asen đạt hiệu quả nhằm giúp người dân giảm được các nguy cơ bệnh tật và nỗi lo lắng khi sử dụng nước ngầm.