Đánh giá hiệu quả xử lý nước rỉ từ rác pha loãng với nước thải sinh hoạt bằng bể bùn hoạt tính hoạt động theo mẻ và bể bùn hoạt tính kết hợp giá bám : - Phạm, Thị Công (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nhằm xác định các thông số cần thiết cho quá trình xử lý của bể bùn hoạt tính động theo mẻ trong việc xử lý nước rỉ từ rác pha loãng với nước thải sinh hoạt để đạt hiệu quả xử lý tốt nhất.