(untitled) - Phạm, Thị Công (Cần Thơ, 2009)
Đề tài nhằm xác định các thông số cần thiết cho quá trình xử lý của bể bùn hoạt tính động theo mẻ trong việc xử lý nước rỉ từ rác pha loãng với nước thải sinh hoạt để đạt hiệu quả xử lý tốt nhất.
Keywords: Environmental pollution,Hydraulic engineering,Factory and trade waste,Sewerage; Management,Purification