(untitled) - Lê, Thị Xuân Thị (Cần Thơ, 2008)
Xử lý triệt để nước thải và nghiên cứu rộng rãi để đáp ứng tiêu chuẩn thải ra sông ngòi tại nhiều nước trên thế giới, hệ thống cấp nước công nghiệp tuần hoàn để sử dụng lại nước thải cho quá trình sản xuất.
Keywords: Factory and trade waste,Hydraulic engineering; Purification