(untitled) - Nguyễn, Xuân Tuấn (Cần Thơ, 2009)
Mục tiêu của dề tài đánh giá độ ngập của công trình dựa trên các kịch bản mực nước biển dâng 30 cm, 50 cm, 100 cm (mực nước dâng này so với biên thủy văn năm 2000). Chi tiết thực hiện là trên cơ sở các kịch bản có sẵn, nghiên cứu và đánh giá ảnh hưởng của mực nước dâng đến cơ sở trường học, bệnh viện, công trình cấp điện và cấp nước trong địa bàn quận Ninh Kiều.
Keywords: Water supply,Environmental protection,Cung cấp nước,Geographic Information Systems