Sự đa dạng động vật đáy ở khu bảo vệ cảnh quan Trà Sư - An Giang : - Nguyễn, Hoàng Dẫn (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đánh giá mức độ đa dạng động vật đáy ở khu bảo vệ cảnh quan Trà Sư, đề xuất quản lý khu vực này một cách bền vững.