Sử dụng phân heo và phân heo trộn lục bình sau ủ làm nguyên liệu sinh khí sinh học tại Mỹ Khánh - Phong Điền - Cần Thơ : - Lê, Trần Thanh Liêm (Trường Đại Học Cần Thơ, 2010)
Xác định lượng chất thải trong chăn nuôi heo, tổng lượng khí và hàm lượng khí Methane sinh ra từ túi ủ biogas góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường và tìm nguồn năng lượng mới.