(untitled) - Lê, Trần Thanh Liêm (Cần Thơ, 2010)
Xác định lượng chất thải trong chăn nuôi heo, tổng lượng khí và hàm lượng khí Methane sinh ra từ túi ủ biogas góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường và tìm nguồn năng lượng mới.
Keywords: Biotechnology,Công nghệ sinh học,Biogas