Đánh giá hiệu quả xử lý một số chỉ tiêu chất lượng nước của hệ thống xử lý hệ thống xử lý nước sông thành nước uống tại xã Mỹ An, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long : - Đoàn, Chí Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đánh giá hiệu quả xử lý một số chỉ tiêu chất lượng nước của hệ thống xử lý nước sông đạt chuẩn nước uống.