(untitled) - Đoàn, Chí Linh (Cần Thơ, 2010)
Đánh giá hiệu quả xử lý một số chỉ tiêu chất lượng nước của hệ thống xử lý nước sông đạt chuẩn nước uống.
Keywords: Water-supply,Chất lượng nguồn nước,Water quality management