Biên niên lịch sử Thăng Long - Hà Nội - Phạm, Xuân Hằng (Nhà xuất bản Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu những sự kiện lịch sử quan trọng của Thăng Long - Hà Nội trước khi định đô của Vua Lý Công Uẩn, Hà nội trong kỷ nguyên độc lập, thời Pháp thuộc ( 1873 - 1954 ), Hà nội từ Cách mạng thán Tám năm 1945 đến trước tháng 8/2008.