(untitled) - Vũ, Văn Quân (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu thư mục các nguồn tư liệu. Điều tra, sưu tầm văn hiến nghìn năm Thăng Long - Hà Nội.
Keywords: Manners and customs,Phong tục tập quán; Bibliography,Thư mục; Vietnam,Việt Nam