Kinh tế hàng hóa của Thăng Long - Hà Nội : - Nguyễn, Trí Dĩnh (Nhà xuất bản Hà Nội, 2010)
Bộ sách phản ánh kết quả nghiên cứu của chương trình khoa học cấp nhà nước, mã số KX.09 nghiên cứu phát huy điều kiện tự nhiên, kinh tế, xã hội và giá trị lịch sử - văn hóa, phục vụ phát triển toàn diện thủ đô.