(untitled) - Nguyễn, Trí Dĩnh (Hà Nội, 2010)
Bộ sách phản ánh kết quả nghiên cứu của chương trình khoa học cấp nhà nước, mã số KX.09 nghiên cứu phát huy điều kiện tự nhiên, kinh tế, xã hội và giá trị lịch sử - văn hóa, phục vụ phát triển toàn diện thủ đô.
Keywords: Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam; Economic conditions,Economic policy,Điều kiện kinh tế,Chính sách kinh tế